• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Trang trí lối vào lễ đường như thế nào để tạo có thể tạo ấn tượng

April 5, 2020

 

 

Lối vào lễ đường vốn được coi như con đường dẫn tới hạnh phúc ngọt ngào. Mỗi người luôn mơ ước một lần và chỉ cần một lần được đi trên con đường đó. Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng thiết kế con đường độc đáo, nhớ mãi không quên ngay nào!

 

Trang trí lối vào lễ đường bằng hai bên cánh hoa rắc đầy ngọt ngào

 

Được cùng người mình yêu tiến vào lễ đường. Đi trên con đường trải đầy những cánh hoa màu sắc là ước mơ của hàng vạn cô gái. Sử dụng những bông hoa hồng hoặc hoa anh đào (giấy), trải đều xuống nền. Lưu ý nên kết hợp nền đỏ để tạo phong cách sang trọng, ấm cúng. Chắc chắn sẽ tạo nên một con đường tuyệt đẹp.

 

Thật sự trông rất lãng mạn và nên thơ. Đảm bảo sẽ không có bất cứ cô dâu nào từ chối được ý tưởng tuyệt vời này đâu. Có khi còn phải rơi lệ vì khung cảnh xúc động này.

 

Lối vào lễ đường tinh tế với những khóm hoa trang trí thành hàng rào

 

Khi tổ chức tại khách sạn, mặc dù đây là không gian sang trọng, lịch sử. Nhưng có một điểm hạn chế là lối đi hai bên lễ đường rất hẹp. Do đó, tận dụng hai bên để làm hàng rào với những khóm hoa xinh đẹp là quá tuyệt. Sử dụng những khóm hoa khô, trang trí xung quanh hàng rào giả trắng, gắn thêm đèn. Chỉ tưởng tượng thôi đã thấy lung linh, ấm áp rồi.

 

Lễ đường bừng sáng với kiểu trang trí bằng nến

 

Con đường đi tới hạnh phúc sẽ lung linh hơn bao giờ hết với những loại nến sáng. Những ánh nến huyền ảo, sặc sỡ, nhưng phải đảm bảo độ an toàn cho mọi người nhé.

 

Dành riêng cho lễ đường được tổ chức tại nhà thờ

 

Tổ chức đám cưới tại nhà thờ yêu cầu sự trang trí hết sức đơn giản nhưng phải tinh tế. Tiệc cưới tại đây hẳn rất ấn tượng khi tận dụng triệt để những thiết kế vốn có của nhà thờ. Hàng ghế gỗ hai bên dành riêng cho khách mời, ở giữa là một lối đi nhỏ. Ta có thể trang trí lối đi này bằng những chiếc vải voan trắng, cành lá, bông hoa.

 

 

Giây phút cô dâu, chú rể cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường dưới sự chứng kiến của Chúa. Sẽ trở nên ngọt ngào và ý nghĩa vô cùng. Trang trí không cần cầu kỳ nhưng phải để ý từng chi tiết nhỏ.

Hãy cùng nhau tận hưởng phút giây nhỏ bé, trang nghiêm này.

 

Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời. Do đó, cứ nêu lên những ý tưởng tuyệt vời để tạo nên một tiệc cưới đáng nhớ đó. Hãy để Veronica đồng hàng cùng bạn trên con đường đi tới hạnh phúc này!

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts