• Facebook - Grey Circle
  • Flickr - Grey Circle

Cách lên kế hoạch đám cưới nhanh mà vẫn chính xác

April 6, 2020

 

 

Đám cưới được xem là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong tình yêu. Do đó, một đám cưới hoàn hảo chỉ diễn ra khi bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ biết cách lên kế hoạch nhanh và chính xác nhất.

 

 

 

Đám cưới tại Việt Nam vốn nhiều nghi lễ và thủ tục. Vì vậy việc chuẩn bị sẵn sàng sẽ giúp các cặp đôi không rơi vào thế bị động. Các bước dưới đây chúng tôi chia sẻ sẽ khiến bạn bớt lo lắng về chuyện đám cưới đấy nhé! 

 

Hai bên gia đình gặp mặt và lựa chọn ngày cưới

 

Đây là việc quan trọng nhất để có được một lễ cưới thành công. Chọn ngày cưới là một trong những nghi thức quan trọng của người Á Đông. Việc gặp gỡ này tạo sự thân thiết giữa hai gia đình cũng như thống nhất về quan điểm. 

 

 

 

Lập danh sách khách mời và dự trù kinh phí

 

Chắc hẳn đám cưới nào cũng không thể bỏ qua bước này. Nếu như không tính toán trước, bạn sẽ gặp rắc rối khi tiến hành thực hiện. Lời khuyên dành cho bạn là nên chi tiêu tiết kiệm và mời những người thân thiết nhất.

 

In thiệp mời và thông báo cho khách mời về lễ cưới

 

Chiếc thiệp mời như một lời thông báo trang trọng cô dâu, chú rể gửi đến quan khách. Nó đã trở thành nghi thức không thể thiếu khi chuẩn bị dịp trọng đại này. 

 

 

Tìm dàn phù dâu, phù rể 

 

Họ vừa là người bê tráp trong đám hỏi lại vừa hỗ trợ cô dâu, chú rể trong đám cưới. Vậy nên hãy lựa chọn những người bạn thân thiết để đảm nhiệm trọng trách này. Chính họ cũng góp phần không nhỏ tạo nên dấu ấn đẹp trong đám cưới. 

 

Sắm sửa đầy đủ lễ vật

 

Lễ vật là một trong những phần không thể thiếu của đám hỏi. Thông thường chúng bao gồm trầu cau, bánh cốm và mâm hoa quả. 

 

May đo / Thuê trước trang phục 

 

Thông thường, các cặp đôi lựa chọn thuê đồ cưới tại các studio. Không chỉ có cô dâu, chú rể mà người thân hai bên gia đình cũng cần chuẩn bị trang phục. 

 

 

Đi chụp ảnh cưới 

 

Bộ ảnh chính là nơi lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc cho cặp đôi. Nó cũng là việc quan trọng mà bạn không thể bỏ lỡ. 

 

Chọn địa điểm tổ chức lễ cưới và đồ ăn tiếp đãi khách

 

Hiện nay các cặp đôi có rất nhiều lựa chọn về địa điểm. Từ nhà hàng, khách sạn cho đến ngoài trời hoặc tiệc tại gia. 

 

Như vậy, Veronica đã gợi ý cho bạn về cách lên kế hoạch đám cưới hữu hiệu nhất. Mong rằng bạn sẽ có được ngày vui trọn vẹn và tiếp tục ủng hộ Veronica nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Featured Posts